Bơ
Bơ tạo ra 1 loại chất chống oxy hóa gọi là glutathione, rất cần phải có để gan lọc bỏ các chất độc hại.
Tỏi
Các chất trong tỏi giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại. Hình minh họa.
Chứa lưu huỳnh, 1 khoáng chất giúp cơ thể gặt đi các chất độc hại. Tỏi làm giảm cholesterol và triglyceride. Nó còn được sử dụng để điều trị bệnh cao huyết áp, chứng xơ vữa động mạch và các bệnh liên quan tới vi khuẩn.
Nghệ
Nghệ không chỉ là một loại gia vị tạo màu cho thức ăn mà còn giúp gan khỏe hơn. Nó giúp cơ thể tiêu hóa chất béo và hoạt động như 1 chất khử độc cho gan.
Bưởi
Bưởi giàu vitamin C và các chất chống oxy hóa. Ăn bưởi hoặc uống nước ép bưởi giúp gặt đi các chất gây ung thư.
Cải bó xôi
Cải bó xôi là loại rau rất giàu dinh dưỡng. Hình minh họa.
Các loại rau lá xanh, đặc biệt là cải bó xôi và xà lách giúp trung hòa các hóa chất và bảo vệ gan.
Cam, chanh
Cam, chanh giàu vitamin C giúp cơ thể gặt đi các chất độc hại và hỗ trợ quy trình tiêu hóa.
Theo The Times of India
Rạn da sau sinh – Nỗi ám ảnh của gần như phụ nữ | Chuyển mùa tại các tỉnh phía Nam: Gia nâng cao bệnh viêm não, màng não | Nóng “khủng khiếp” ở Ấn Độ, 500 người chết |
(Theo Soha)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét