Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Mẹo vặt cực hay trong bếp cho các nàng

hat-3449-1428657976.jpg

Rắc một ít hạt tiêu lên kệ bếp để kiến, côn trùng không bò về bếp.

toi-1857-1428657978.jpg

Đặt 1 bát tỏi nghiền nát vào nơi muỗi, côn trùng thường bay đến.

da-1730-1428657978.gif

Để làm tan thịt đông hãy cho chúng vào 1 khay nhôm và xả nước lạnh vào đó. Nhôm là chất dẫn nhiệt rất tốt nên nó dễ dàng lấy môi trường bên ngoài để làm tan đá.

canh-9701-1428657978.jpg

Để tránh tràn canh khi đun sôi, bạn hãy bôi nhẹ một lớp bơ dọc theo mép trên nồi, và một ít bên trong nữa nhé.

cat-5175-1428657978.jpg

Trước lúc cắt ớt, cho một chút dầu ăn về bàn tay, bạn sẽ không bị dính hạt ớt gây bỏng rát.

lan-3305-1428657979.jpg

Để chanh ra nhiều nước, trước lúc vắt bạn nên lăn chanh vài lần nhé.

ngam-6761-1428657979.jpg

Để khỏi phải cay mắt khi bóc tỏi quá nhiều, bạn hãy ngâm tỏi vào bát nước lạnh. Sau khoảng 10-15 phút, tỏi tự động hóa bóc vỏ ra nhé.

ba-9948-1428657979.jpg

Để khử mùi hôi của hành tỏi, hãy xát một ít bã cà phê lên tay.

uop-1708-1428657979.jpg

Nhiều người có thói quen ướp hạt tiêu vào thực phẩm trước khi nấu để tạo mùi thơm cho món ăn. Tuy nhiên, hạt tiêu nấu tại nhiệt độ cao sẽ nhanh chóng nhất mất mùi thơm đặc trưng, đặc biệt có thể sinh ra chất gây ung thư. Chính vì vậy, tốt đặc biệt nên rắc hạt tiêu lúc thức ăn đã chín.

bo.jpg

Để giữ bơ tươi đã cắt, ngay lúc bạn cắt 1 quả bơ hãy nhỏ vài giọt chanh lên đó.

Xúc Xích (Tổng hợp)

 

"Chuyện ấy" an toàn lúc mang thai`Chuyện ấy` an toàn khi mang thaiNhững thói quen rất tốt để có trái tim khỏeNhững thói quen tốt để có trái tim khỏe5 hiện tượng lạ vào sức khỏe Y học chưa tìm được lời giải đáp5 hiện tượng lạ vào sức khỏe Y học chưa tìm được lời giải đáp

 

(Theo ione.net)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét